CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Nhằm mang lại sự thuận tiện trong mua hàng và thanh toán, công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt với các đơn hàng có sẵn

– Khách hàng thanh toán cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên của công ty có giấy giới thiệu sau khi đã nhận hàng và kiểm tra hàng hóa đầy đủ và các chứng từ kèm theo.

– Giá trị thanh toán thể hiện trên hóa đơn bán hàng đối với sản phẩm không tạm ứng. Giá trị thanh toán khác thể hiện trên giấy đề nghị thanh toán.

2. Thanh toán chuyển khoản:

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần Phương thức thanh toán

Điều kiện để chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của Quý khách đã được đăng ký sử dụng Internet Banking.

Quý khách có thể chuyển khoản các loại thể như vietcombank, techcombank, Viettinbank và các loại thẻ ngân hàng khác qua:

Chủ tài khoản: Công ty TNHH nội thất và thiết bị trường học Lập Phát

STK:

Lưu ý: Nhận tiền trước khi chuyển hàng.

Giá trị đơn hàng là bao nhiêu thì tôi sẽ được xuất hóa đơn?

Trong mọi trường hợp, trừ khi có yêu cầu khác đi, Quý khách hàng sẽ nhận được hoá đơn theo thông tin cá nhân đã đăng ký khi mua hàng tại công ty.

Xin trân trọng cảm ơn!