CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC LẬP PHÁT là một doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực nội thất. Chuyên cung cấp bàn ghế văn phòng, nội thất trường học, tủ văn phòng, nội thất gia đình, sofa…Được thành lập với mã số thuế 0106691318, do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp.

THƯ GIỚI THIỆU

Quý khách hàng thân mến!

          Lời đầu tiên, tôi thay mặt Công ty TNHH nội thất và thiết bị trường học Lập Phát xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công!

Công ty TNHH nội thất và thiết bị trường học Lập Phát là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh trong các lĩnh vực về thiết bị giáo dục, thiết bị văn phòng, nội thất, âm thanh…với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Con người của Công ty luôn được tu dưỡng trau dồi kiến thức và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất” đã là trách nhiệm làm việc của mỗi con người trong Công ty TNHH nội thất và thiết bị trường học Lập Phát.

Trong thời gian sắp tới, nền giáo dục nước nhà không ngừng thay đổi và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Công ty TNHH nội thất và thiết bị trường học Lập Phát cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “ CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN LÀ SỨC MẠNH”.

Công ty TNHH nội thất và thiết bị trường học Lập Phát luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những sản phẩm phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Công ty TNHH nội thất và thiết bị trường học Lập Phát chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!