CAM KẾT VỀ BẢO HÀNH & BẢO TRÌ

1.Điu kin bo hành:

Tất cả các sản phẩm do Công ty chúng tôi cung cấp đều có thời gian bảo hành tối thiểu 12 tháng, các sản phẩm công nghệ có thời hạn bảo hành theo nhà sản xuất

– Thiết bị do Công ty chúng tôi cung cấp được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.

– Các thiết bị không được bảo hành trong trường hợp lỗi do người sử dụng gây ra như: Rơi vỡ, chập cháy nguồn điện, cháy nổ linh kiện, Virus, tự mất chương trình, côn trùng xâm nhập và sử dụng và bảo quản không đúng quy trình kỹ thuật… Các thiết bị hoặc phụ kiện bị thay đổi hình dáng so với ban đầu.

2. Thi gian bo hành

– Thời gian bảo hành được tính bắt đầu từ ngày bàn giao nghiệm thu thiết bị, các thiết bị được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tất cả các thiết bị trong gói thầu được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn.

3. Phương thc bo hành

– Địa chỉ bảo hành: Tại địa điểm lắp đặt thiết bị.

– Khi nhận được thông báo thiết bị có sự cố Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật tới nơi sử dụng để thực hiện công tác bảo hành.

– Thời hạn tối đa cho khắc phục những lỗi nhẹ không quá 06 tiếng và không quá 24 tiếng cho những lỗi nặng. Nếu quá thời hạn trên mà sự cố chưa được khắc phục Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng một thiệt bị tương đương để sử dụng trong thời giàn chờ khắc phục lỗi thiết bị.

– Nếu hỏng hóc do người sử dụng  gây ra như: làm đổ vỡ, gây biến dạng, vi phạm nguyên tắc sử dụng như để ướt, để lửa gây hư hại máy, lỗi do người sử dụng gây ra và các trường hợp bất khả kháng khác, Công ty chúng tôi sẽ nhận sửa chữa theo chi phí thoả thuận.

4. Quy trình bo hành thiết b:

– Khách hàng thông báo sự cố lỗi tới Trung tâm bảo hành Công ty Trung tâm bảo hành tiếp nhận thông tin phân tích khả năng sự cố về lỗi thiết bị Phân công cán bộ kỹ thuật đến địa điểm lắp đặt thiết bị để sử lý sự cố (Thời gian chậm nhất là 2 tiếng),

– Thời gian khắc phục lỗi chậm nhất là sau 24 tiếng.

– Thời gian trung bình bảo hành từ khi nhận được thông báo bằng văn bản là 12 tiếng (trừ trường hợp bất khả kháng như bão lụt, thiên tai…). – Trung tâm hỗ trợ khách hàng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khi có yêu cầu 24/24h.